Cách pha hồng trà đào thơm ngon mát lạnh

  • 4 Tháng Ba, 2018

 Hồng trà đào được nhiều người ưa thích vị hương vị thơm ngon. Những miếng đào đóng hộp ngọt, giòn cho người dùng cảm giác tuyệt vời khi nhâm nhi, thưởng thức. Vị hồng trà chua dịu, vị đào ngọt thơm, thêm vài viên đá mát lạnh sẽ là món ngon giải nhiệt. Giúp cơ thể đánh tan cái nóng khó chịu của mùa hè oi bức.

Hồng trà đào: Thức uống dành cho mọi người

Hồng trà là loại trà rất đặc biệt, ai cũng có thể dùng được. Trà có mùi thơm thoang thoảng, vị ngọt nhẹ, chua dịu và lưu hương rất sâu nơi cuống họng. Thảo hồng trà Shannam không có vị đắng, chát nên rất dễ uống. Đặc biệt, uống hồng trà một cách hợp lí sẽ giúp giữ gìn dáng và làn da. Cho phụ nữ luôn trẻ trung, xinh đẹp.

Kết hợp với vị ngọt đậm, giòn của đào, ta sẽ có hồng trà đào tuyệt ngon. Giúp mọi người đánh tan cái nóng bức của mùa hè.

Tự pha hồng trà đào thơm ngon với hồng trà túi lọc

 Là thức uống thơm ngon, nhưng hồng trà đào rất dễ pha. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản và vài phút chuẩn bị, bạn sẽ có những li trà mát lạnh, tuyệt ngon cho cả gia đình.

Hồng trà đào thơm ngon sẽ giúp đánh tan cái nóng của mùa hè

Chuẩn bị nguyên liệu

Để pha hồng trà, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu, dụng cụ dưới đây:

  • Hồng trà túi lọc: 2 túi
  • Đào vàng đóng hộp: 2 quả
  • Đường: Tùy khẩu vị
  • Đá viên
  • Nước nóng
  • Ca đựng
  • Cốc, thìa…

Trước khi bắt đầu pha trà, bạn nên trắng qua cốc, ca đựng trà, thìa khuấy bằng nước nóng. Đào vớt ra khỏi hộp, để ráo nước rồi xắt múi cau. Mỗi quả cắt thành 8 miếng.

Cách pha trà hồng trà đào

Để pha hồng trà đào, thực hiện tuần tự như sau.

  •  Sau khi tráng sạch ca đựng, cho hồng trà túi lọc shannam vào rồi đổ 100 ml nước sôi vào ngập trà.
  • Chờ 5 phút cho trà thôi ra hết. Cho đường tùy theo khẩu vị người uống.
  • Cho đào đóng hộp đã xắt vào cốc. Cho thêm đá nếu muốn.
  • Rót trà đã pha ra cốc và thưởng thức.

Thảo hồng trà shanam túi lọc có vị chua nhẹ thơm ngon, có thể dùng cho cả phụ nữ cho trẻ em. Kết hợp với vị ngọt đậm của đào đóng hộp tạo nên hương vị đặc biệt. Nếu đúng mùa, bạn cũng có thể dùng đào vàng tươi, ướp đường để pha trà cũng rất hợp.

Tin liên quan