Hưởng ứng Ngày chè thế giới lần thứ 2, Shanam tưng bừng khai trương showroom trà đầu tiên tại Hà Nội

  • 13 Tháng Năm, 2021

Tiếp nối thành công của hoạt động chào đón Ngày chè thế giới lần đầu tiên (21/5/2020), năm nay Công ty TNHH Trà và Đặc sản Tây Bắc tưng bừng khai trương showroom trà đầu tiên tại Hà Nội nhằm kết nối mọi người biết đến trà shan cổ thụ Việt Nam nói chung và trà Shanam nói riêng. Đồng thời, chung tay bảo đảm bền vững ngành chè.

Đại hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã chọn ngày 21 tháng 5 là Ngày Chè thế giới.

Không thể phủ nhận trà là thức uống phổ biến trên thế giới và được dùng nhiều thứ 2 sau nước lọc và là món pha chế thịnh hành nhất hiện nay khi nó mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, cây trà còn góp phần xóa đói giảm nghèo ở nhiều quốc gia trên thế giới, vì thế mà cây trà chính là một trong những cây trồng quan trọng nhất và được đánh giá cao.

Hưởng ứng lời kêu gọi của tổ chức liên chính phủ về chè, nhằm hướng đến mục tiêu xóa đói giảm nghèo, phát triển bền vững, phòng chống biến đổi khí hậu, Đại hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã chọn ngày 21 tháng 5 là Ngày Chè thế giới.

Những người làm trà Shanam đã và đang nỗ lực cùng bà con gìn giữ và phát triển bền vững vùng chè

Là một doanh nghiệp sản xuất và chế biến chè tại vùng núi cao, nơi chỉ có người dân tộc bản địa sinh sống, đời sống của bà con vô cùng khó khăn, những người làm trà Shanam đã và đang nỗ lực cùng bà con gìn giữ và phát triển bền vững vùng chè nhằm: Mang lại nguồn thu nhập lớn cho người lao động, đặc biệt là lao động nữ, góp phần nâng cao sinh kế cho người dân, đem đến cho cộng đồng một sản phẩm trà mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc được cộng đồng quốc tế thừa nhận.

Đặc biệt, nằm trong chiến lược phát triển đưa sản phẩm trà shan tuyết cổ thụ Việt Nam đến gần hơn với đông đảo khách hàng, đồng thời phát triển quy mô kênh phân phối sản phẩm trà Shanam trên toàn quốc, ngày 15/5 tới Shanam tưng bừng khai trương showroom trà đầu tiên tại Hà Nội. Đây là mắt xích đầu tiên trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối sản phẩm trà Shanam và là cầu nối giữa nhà sản xuất với khách hàng, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Trà Shanam có rất nhiều ưu đãi đặc biệt với khách hàng đến tham quan showroom

Bên cạnh đó, toàn bộ sản các phẩm Shanam đang được bán và lưu hành trên thị trường sẽ được giới thiệu tại đây. Quý khách có thể đến để trải nghiệm tất cả các loại sản phẩm này và được nhân viên tư vấn tận tình tại Showroom. Trong tuần lễ ra mắt, Trà Shanam có rất nhiều ưu đãi đặc biệt với khách hàng đến tham quan showroom. Đặc biệt, tất cả các hoạt động tại showroom đều là hoạt động miễn phí và trao giá trị cho cộng đồng nhằm kết nối để mọi người biết đến trà shan cổ thụ Việt Nam nói chung và trà Shanam nói riêng.

Showroom tổ chức các buổi hướng dẫn pha trà cho khách trà Shanam và những người quan tâm về trà

Showroom có không gian rộng, thoáng mát thích hợp là nơi tổ chức các buổi nói chuyện chuyên sâu về trà, học về trà, thiền trà theo đặt hàng trực tiếp của các nhóm. Hàng tuần, showroom sẽ tổ chức các buổi hướng dẫn pha trà cho khách trà Shanam và những người quan tâm về trà.

Buổi ra mắt showroom Trà Shanam tại Hà Nội ngày 15/5 sẽ được chuyển sang hình thức Online

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và cũng để đảm bảo công tác phòng dịch, buổi ra mắt showroom Trà Shanam tại Hà Nội ngày 15/5 sẽ được chuyển sang hình thức Online và vẫn đảm bảo nội dung  chương trình khai trương đến quý khách hàng.

Tin liên quan