Ưu điểm của trà túi lọc cao cấp shanam

  • 27 Tháng Một, 2018

Xã hội hiện đại, guồng quay công việc ngày càng nhiều, nhanh và vội vã. Khiến cho cái thú vui thưởng trà của nhiều người cũng bị gián đoạn. Thế nên, khi loại trà túi lọc cao cấp ra mắt trên thị trường đã được rất nhiều người đón nhận vì những ưu điểm mà nó mang lại thỏa mãn được mong muốn thưởng trà của những người yêu trà.

Ưu điểm của trà túi lọc

Trà túi lọc là dạng trà nguyên chất được xay nhỏ, đóng trong túi lọc, giúp người sử dụng có thể dễ dàng pha chế nhanh chóng, gọn gàng. Để có một tách trà thơm ngon, bạn chỉ cần cầm túi lọc, bỏ vào tách nước nóng trong vài ba phút, sau đó vớt ra khỏi tách là bạn có thể ung dung thưởng thức.

Trà túi lọc hiện nay là một trong những thứ gần gũi với đời sống con người hiện nay. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm, có thể kể tới như:

Kích thước nhỏ gọn. Mối hộp trà chỉ khoảng 100 – 200 g rất dễ dàng và thuận tiện cho việc bỏ túi và di chuyển tới bất cứ nơi đâu bạn muốn. Mà không cần phải lỉnh kỉnh với những ấm, những tách để hãm nước pha trà. Mặt khác, nó cũng thơm ngon hơn rất nhiều so với việc bạn pha sẵn trong chai ở nhà rồi mang đi. Cách thức uống trà qua chai này, vừa không nóng, không ngon, không chỉ mất đi vị trà nguyên thủy mà lại còn nặng hơn nhiều so với một hộp trà nhỏ bé.

Bên cạnh đó, trong quá trình pha chế trà, việc sử dụng trà túi lọc giúp đơn giản hóa và tiết kiệm trà hơn rất nhiều so với việc pha cho một ấm hay một đơn vị thể tích. Nó cũng giúp bạn tiết chế được lượng trà phù hợp, không quá nhiều sinh khiến tách trà bị đặc, cũng không quá ít làm nhạt vị trà, đảm bảo vừa đủ, đảm bảo vừa đậm, vừa đúng tầm mang đến cho bạn tách trà thơm nồng nhất.

Trà túi lọc cao cấp Shanam

Hiện nay, Shanam đã cho ra đời dòng túi lọc cao cấp cho loại trà Shan Tuyết cổ thụ đó là Thảo hồng trà và Trà cổ thụ ướp nhài túi lọc. Mang tới cho người dùng sự thân thiện và tiện lợi nhất. Vừa có những ưu điểm của loại trà túi lọc thông thường, nhưng vẫn giữ được vị thơm ngọt nguyên sơ của những lá trà. Đảm bảo cho người uống cảm nhận được đúng điệu, đúng vị. Hiện đại nhưng vẫn cổ điển, mang vỏ bọc khác, những vẫn giữ được bản chất và cái đẹp tinh túy của những lá trà cổ thụ đại ngàn bên trong.

Việc uống trà, thưởng trà ngày nay nhờ đó mà trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Thế nhưng, nếu bạn có thời gian, hãy dành cho mình những phút giây tĩnh lặng châm nước pha trà. Cách uống khác nhau, sẽ mang tới cho bạn những cảm nhận không đồng nhất. Những rung cảm rất riêng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tin liên quan