Đồ uống công sở, nên dùng trà hay nước uống có ga?

  • 14 Tháng Một, 2018

Sau những giờ làm việc căn thẳng và nóng bức, một lon nước ngọt có ga mát lạnh là lựa chọn của nhiều người. Nhưng thực tế đồ uống này có tốt cho sức khỏe hay không? Đồ uống công sở nên chọn trà hay nước uống có ga? Đâu là thức uống mà bạn nên chọn?

Nước uống có ga – sát thủ của làn da và sức khỏe

Điểm nổi bật của nước uống có ga đó là có vị ngon lành và giúp giải tỏa nhanh cơn khát. Chính vì vậy, đây là lựa chọn của nhiều người lúc mệt mỏi. Tuy nhiên, thực tế nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong thành phần của nước ngọt có ga chỉ cung cấp “năng lượng rỗng”. Nó không có lợi cho người sử dụng nếu dùng nhiều và dùng thường xuyên.

Bên cạnh đó, việc uống nước có ga còn là nguyên nhân gây một số bệnh như:

– Hen suyễn

– Gây bệnh ung thư

– Làm hỏng men răng

– Gây nên các bệnh vì tim mạch

– Là thủ phạm khiến làn da bị lão hóa nhanh chóng

– Gây béo phì

– Tăng nguy cơ sỏi thận

– Gây bệnh tiểu đường

– Tăng nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường, gan nhiễm mỡ

Việc uống nước có ga không mang lại lợi ích về mặt sức khỏe, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật cho người sử dụng. Vậy đâu là loại thức uống mà giới công sở nên kết thân?

Uống trà – bảo vệ thị lực, loại bỏ độc tố, đẹp da, chống tia bức xạ

Nhân viên văn phòng, không chỉ căng thẳng trong công việc mà việc đối diện với máy tính thường xuyên cũng gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, uống trà hằng ngày không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp.

Cụ thể:

– Uống trà thường xuyên giúp đối phó với các triệu chứng như mỏi mắt, giảm thị lực.

– Uống trà giúp loại bỏ độc tố và giải nhiệt, ngăn chặn tình trạng mụn nhọt, táo bón. Giúp trắng da, cải thiện quá trình trao đổi chất, thư giãn ruột và làm đẹp cho cơ thể.

– Uống trà giúp chống lại bức xạ cho nhân viên văn phòng, làm giảm tác hại của máy tính đến sức khỏe cơ thể và làn da.

– Uống trà giúp ngăn ngừa lão hóa và phòng chống ung thư.

Là một thức uống thanh đạm, trà mang lại nhiều tác động tốt với cơ thể. Trà đã và đang là đồ được ưa chuộng trong giới văn phòng hiện nay.  Nó là thức uống không thể thiếu của những người yêu sức khỏe. Là là một người bạn tốt mà chị em nên kết thân.

Tin liên quan