Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư với trà

  • 11 Tháng Tư, 2018

Hiện nay, giới khoa học rất chú ý đến việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bênh ung thư với trà. Là một thức uống lành tính từ thiên nhiên, trà rất quen thuộc trong đời sống của người Việt Nam. Với những thành phần có lợi, trà đóng góp không nhỏ vào việc điều trị ung thư. Đồng thời, tăng sức đề kháng cho cơ thể người bệnh và chống lại những tác nhân có hại.

Những vi chất tuyệt vời có trong trà và tác dụng phòng ngừa, điều trị ung thư

Trong trà xanh có chứa nhiều vi chất tự nhiên. Nổi bật nhất là Vitamin B2, C, Epigallocatechin-3-gallate (EGCG). Những chất này có tác dụng rất lớn trong quá trình chống ôxy hóa của cơ thể. Từ đó, góp phần đẩy mạnh việc phòng chống các tác nhân gây hại tế bào, ngăn ngừa ung thư.

EGCG là chất có tác dụng chống ôxy hóa cực kì mạnh mẽ. Những nghiên cứu uy tín đã chứng minh, khả năng chống ôxy hóa của nó lớn hơn 25 lần so với vitamin e, và lớn hơn 100 lần so với vitamin C. Nhờ khả năng chống ôxy hóa mạnh, EGCG có thể ngăn ngừa quá trình gây bệnh, lão hóa tế bào. Từ đó, ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của tế bào ung thư. Đồng thời, nó cũng góp phần vô hiệu hóa những gốc tự do ( 1 trong những tác nhân gây ung thư).

Trà cho người bận rộn

Biết được những tác dụng tuyệt vời của trà, không  ít người có ý định sử dụng nó làm thức uống hàng ngày. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến mọi người ngày càng có ít thời gian cho riêng mình. Do đó, không nhiều người đủ thời gian cho việc uống trà hàng ngày.

Nhận thấy điều này, Shanam đã đưa ra thị trường sản phẩm trà túi lọc tiện dụng. Mất một chút thời gian, bất kì ai cũng có thể pha một tách trà thơm ngon cho riêng mình. Với trà ướp hương nhài và hồng trà túi lọc, mọi người có thể lựa chọn sản phẩm có hương vị phù hợp với sở thích. Từ đó góp phần phòng ngừa ung thư và tăng cường sức khỏe bản thân.

Ở Việt Nam, trà sen và trà nhài rất được ưa thích

Mọi sản phẩm của Shanam đều được đảm bảo về chất lượng, nguyên liệu sản xuất. Mang đến những loại trà sạch, thơm ngon, có hương vị hảo hạng cho thị trường. Giúp mọi người có thể tiếp cận thứ trà hảo hạng của núi rừng Tây Bắc.

Liên hệ đặt mua sản phẩm Chè Shan Tuyết túi lọc của Shanam

Hotline: 096 672 1972.

Website: http://www.shanam.com.vn

facebook: Trà shan tuyết cổ thụ – Shanam.

Tin liên quan