Trà tặng sếp – quà tri ân dịp Tết đến xuân về

  • 9 Tháng Hai, 2018

Một món quà tặng sếp là thứ khiến mọi người đau đầu tìm kiếm mỗi dịp năm mới. Món quà không chỉ cần sang trọng giá trị, nó còn cần thể hiện được lòng thành của mình với cấp trên, bày tỏ được lòng thành, sự biết ơn đến cấp trên. Vậy làm thế nào để chọn được món quà như ý? Bạn cần phải biết được nhu cầu, sở thích của sếp mình là gì thì mới dễ dàng lựa được quà tặng như ý. Sẽ rất tuyệt vời nếu món quà của bạn vừa lòng sếp lại thực sự mang lại những giá trị sử dụng cho gia đình sếp.

Có nên mua trà tặng sếp?

Từ xưa đến nay, trà luôn là một thức uống quen thuộc trong cuộc sống người Việt. Không chỉ là món lễ vật dâng lễ lên tổ tiên đất trời để cầu xin năm mới bình an, nó còn là món quà đãi khách, tặng nhau trong những ngày năm mới. Một giỏ quà với trà túi lọc, trà búp được sắp xếp thông minh, tinh tế là món quà tuyệt vời cho cả gia đình. Phục vụ nhu cầu uống trà của những người bận rộn và cả những người cầu kì khó tính.

Hiện nay, các doanh nghiệp sản xuất cũng rất lưu tâm và chú trọng phát triển sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu này của người dùng. Từ chè nguyên liệu thiên nhiên cao cấp qua quá trình chế biến cẩn thận đã trở thành những loại trà quý, thơm ngon và có lợi với sức khỏe của người sử dụng. Đồng thời, chúng cũng được thiết kế với mẫu mã đẹp, sang trọng giúp bạn thể hiện lòng thành và mong muốn tri ân sếp trong những ngày đầu năm.

Nên chọn lại trà nào?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại trà khác nhau. Với quy trình sản xuất riêng biệt cho hương vị và chất lượng đa dạng. Tùy thao nhu cầu và điều kiện tài chính, bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp để làm quà cho sếp.

Có những loại trà quý nổi danh như: đại hồng bào, búp bạc, Shan tuyết cổ thụ… Đây thực sự là những món quà quý, có thể khiến người nhận hài lòng. Tuy nhiên, không dễ gì mua được trà đại hồng bào, còn trà búp bạc hiện cũng ít đại lí phân phối trên toàn quốc. Để yên tâm là mua được sản phẩm tốt nhất để tỏ lòng tri ân sếp, bạn có thể tìm mua trà Shan Tuyết cổ thụ – một sản phẩm nổi danh của vùng núi rừng Việt Nam. Hiện trà cổ thụ đã được sản xuất và phân phối tới tay người tiêu dùng thông qua Công Ty TNHH Trà và Đặc sản Tây Bắc.

Khi mùa xuân đang dần đến, không khí chuẩn bị cũng vì thế mà náo nức trong lòng mọi người. Nhận được một hộp trà ngon để cùng người thân nhâm nhi, ngắm nhìn trời đất là điều ai cũng mong muốn.

 

Tin liên quan