Tìm kiếm bình yên bên quán trà ở Hà Nội

  • 25 Tháng Ba, 2018

Giữa phố xá ồn ào, đôi khi người ta cần một khoảnh khắc yên tĩnh để nhìn lại chính mình. Hãy đến với  những quán trà ở Hà Nội, nơi mọi thứ như lắng lại, để tìm thấy sự bình yên cho tâm hồn mình. Mùi trà dịu ngọt, không gian tĩnh lặng, cổ kính đủ khiến bất kì ai hòa mình vào sự an yên. Để tạm quên đi những ồn ào của cuộc sống phố thị bon chen, tấp nập.

Tìm lại bình yên giữa cuộc sống bon chen đầy mệt mỏi

Cuộc sống hiện đại mang đến cho xã hội nhiều tiện ích mới phục vụ cuộc sống. Nhưng mặt trái của điều này là tạo thành nhịp điệu hối hả, bận rộn của cuộc sống. Khiến con người trở nên mệt mỏi trong guồng quay không ngừng của vật chất, danh vọng và đồng tiền. Nhất là ở những đô thị lớn như Hà Nội, Sài Gòn, điều này càng trở nên rõ rệt. Đôi khi, nó khiến con người trở nên mệt nhoài, không còn sức sống.

Giữa thành phố tấp nập, những quán trà ở Hà Nội mang đến cho chúng ta sự bình yên

Dần dần, mọi người thèm khát tìm kiếm sự yên tĩnh để bình tâm lại sau những ngày làm việc mệt nhọc. Chỉ như thế, họ mới đủ sức để tiếp tục sống trong vòng xoay đầy danh vọng ấy. Nhưng biết đi đâu để tìm kiếm một không gian yên bình, tĩnh lặng giữa thành phố xô bồ?

Đến với những quán trà ở Hà Nội để bình tâm lại

Hiện nay, thú vui uống trà dần trở nên phố  biến trong giới trẻ. Thay vì tìm đến bar, quán rượu, các bạn trẻ bắt đầu tìm đến những quán trà tại Hà Nội để thưởng thức trà ngon. Ngắm nhìn phố xá tĩnh lặng, nhấm nháp chén trà thơm sẽ giúp mọi người thêm gắn kết với nhau. Để từ đó, tìm cho mình ý nghĩa thực sự của cuộc sống này.

Nếu có duyên, hãy đến với Bách Niên Trà để thưởng thức trà thơm giữa không gian yên lặng

Với không gian đậm chất thiền, trà ngon hảo hạng, Bách Niên Trà là địa điểm được yêu thích bậc nhất trong số những quán trà ở Hà Nội. Những quán trà mới liên tiếp xuất hiện ở khắp thành phố. Tuy vậy, Bách Niên Trà vẫn giữ được cho mình vị trí nhất định trong lòng người yêu trà.

Đến với quán trà nổi tiếng này, khách hàng có thể quan sát quá trình ủ, pha, rót trà tuần tự. Giữa không gian tĩnh lặng, âm nhạc nhẹ nhàng, còn gì tuyệt vời hơn được ngắm nhìn người nghệ nhân với những động tác khéo léo. Nếu có duyên, hãy một lần ghé lại Bách Niên Trà. Để cùng nhau ngồi thưởng thức trà thơm và nghe tâm mình bình yên lại giữa xô bồ phố xá.

Tin liên quan