Trà đen – Thảo Hồng trà (Hộp 150g)

  • 1 Tháng Mười, 2020

Chát dịu, chua thanh, ngọt êm, hợp cho mọi thời khắc trong ngày là đặc tính riêng của Thảo hồng trà Shanam. Từ nguyên liệu nền là trà Shan tuyết cổ thụ ở các vùng núi nao Tà Xùa – Sơn La, Sùng Đô – Yên Bái, người làm trà Shanam ứng dụng kỹ thuật trong thu hái, chế biến, cho trà chuyển hóa qua quá trình lên men tự nhiên, tạo thành phẩm hồng trà đậm đà chất – vị như nguyên bản có trong nội chất của trà Shan tuyết cổ thụ.

 

Danh mục:

Mô tả

THẢO HỒNG TRÀ SHANAM

Chát dịu, chua thanh, ngọt êm, hợp cho mọi thời khắc trong ngày là đặc tính riêng của Thảo hồng trà Shanam.

Trà là dược liệu thuần khiết, nguyên bản, khi ứng dụng dược tính trà vào Thảo Hồng Trà, chất chát của tanin phối kết cùng thảo dược thiên nhiên như hoa bụp giấm (Hibiscus), cỏ ngọt (Stevia), tạo nên thức trà lý tưởng, giúp sảng khoái, an dưỡng tinh thần, dễ tiếp cận, dễ sử dụng.

CÔNG DỤNG THẢO HỒNG TRÀ SHANAM

+ Chống lão hóa.

+ Thanh nhiệt, giải độc, giải bia rượu.

+ Giảm mỡ trong máu.

+ Hợp dụng cho người có tiền sử bệnh Gout, Parkinson.

+ Giảm căng thẳng thần kinh.

+ Điều hòa huyết áp.

+ Phòng chống các bệnh về tim mạch.

+ Dùng Thảo Hồng Trà mỗi ngày giúp nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tật.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THẢO HỒNG TRÀ

  • Thảo Hồng Trà Shanam pha được hơn 6 lần nước.
  • Vị trà hòa quyện chát trong trà, chua thanh bụp giấm và ngọt sâu cỏ ngọt.
  • Hương thơm hoa quả và thảo dược.
  • Nước pha màu đỏ tươi, sánh.
  • 100% nguyên liệu tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản.
  • Hình thức trà dưới dạng bột tán nhuyễn, kết viên.

HƯỚNG DẪN PHA TRÀ

  • Vệ sinh và làm nóng ấm pha trà, loại có lưới lọc.  
  • Nhiệt độ nước pha lý tưởng: 80 – 85 độ C (không dùng nước khoáng).
  • Pha trực tiếp 5g trà cho mỗi lần pha 150ml nước hoặc nhạt hơn tùy thích.
  • Thời gian ủ trà không nên quá một phút, tùy sở thích uống đậm – nhạt.
  • Trà ngon hơn khi dùng lạnh chung với chanh hoặc sữa khi uống nóng.

(Lưu ý: Nên rót hết trà khỏi ấm sau mỗi lần pha)

https://www.youtube.com/watch?v=TbDfUkaXZQc
Các bước pha thảo hồng trà.

Thảo Hồng Trà Shanam, sự cân bằng ý vị

Từ nguyên liệu nền là trà Shan tuyết cổ thụ ở các vùng núi cao Tà Xùa – Sơn La, Sùng Đô – Yên Bái, người làm trà Shanam ứng dụng kỹ thuật trong thu hái, chế biến, cho trà chuyển hóa qua quá trình lên men tự nhiên, tạo thành phẩm hồng trà đậm đà chất – vị như nguyên bản có trong nội chất của trà Shan tuyết cổ thụ.

Nguyên liệu hồng trà sau đó được phối kết với hoa lá thiên nhiên, cũng là hai thảo dược quen thuộc với người Việt là cỏ ngọt và bụp giấm, tạo thành thức uống cân bằng ích lợi cho sức khỏe, giúp giảm mỡ máu, tiêu độc, thanh nhiệt. Một tách Thảo hồng trà với vị chát giúp sảng khoái, vị chua bụp giấm giúp tỉnh táo, vị thanh dịu cỏ ngọt giúp thư thái, đủ hấp dẫn, quyến rũ từ lần thưởng thức đầu tiên.

Tin liên quan