Set đôi trà xanh Trúc

  • 1 Tháng Bảy, 2020

580,000 

Trà Trúc có vị chát đậm vừa, rất êm, ngọt hậu lâu, không đắng, gắt. Hương thơm tự nhiên, ước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội. Búp trà dài, hình lá trúc, đốm trắng, bã trà sau khi pha có màu vàng. Búp chè Trúc 1 tôm và 2 lá được người dân tộc H’Mông bản địa hái bằng tay từ cây chè trên 100 năm tuổi, 100% tự nhiên.

 

Mô tả

Thông tin chung về sản phẩm:

“Cây chè Shan tuyết cổ thụ Tà Xùa sinh trưởng tự nhiên trên vùng đất Tà Xùa ở độ cao gần 2000m so với mực nước biển. Nơi đây được mệnh danh là Thiên đường mây ải Bắc với khí hậu quanh năm mát lạnh, không khí trong lành, độ ẩm cao. Trà Shan tuyết Tà Xùa thương hiệu Shanam là món quà trân quý từ thiên nhiên, hấp dẫn người thưởng trà ngay từ lần đầu thưởng thức với sắc bền lâu, vị ngọt hậu và hương sâu lắng.”

– Búp chè 1 tôm và 2 lá được người dân tộc H’Mông bản địa hái bằng tay từ cây chè trên 100 năm tuổi, 100% tự nhiên.

– Chè được diệt men theo công nghệ chế biến Trà Xanh hiện đại, kết hợp với kinh nghiệm truyền thống lâu năm của người dân bản địa.

– Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch.

– Bã trà có thể dùng để chế biến món ăn như xào thịt, kho cá; hoặc dùng để đắp mặt.

Cách pha:

– Làm nóng ấm chén (Ngon hơn khi dùng ấm chén bằng đất nung).

– Nước sôi để nguội khoảng 85 độ C đến 90 độ C (không dùng nước khoáng).

– Trà sạch không cần tráng trà (nên đánh thức trà, bỏ nước đầu đi khi nhiệt độ bên ngoài dưới 15 độ C).

– Cho 5gr – 8gr trà vào ấm pha, rót 150ml nước, chờ 30 giây và rót ra thưởng thức.

(Lưu ý: Không ủ nước với trà lâu quá 1 phút. Rót hết nước trà ra khỏi ấm sau mỗi lần pha)

Điểm khác biệt: Trà Trúc pha được 6 lần nước

Vị chát đậm vừa, rất êm, ngọt hậu lâu, không đắng, gắt. Hương thơm tự nhiên

Nước trà màu vàng, trong, không đổi màu nước khi nguội.

Búp trà dài, hình lá trúc, đốm trắng. Bã trà sau khi pha có màu vàng.

Tin liên quan