Trà shan tuyết Cổ thụ việt nam

Trà uống cao cấp

Bánh Trà Cổ – Chè Shan tuyết cổ thụ (Bánh chín)

Bánh Trà Cổ được chế biến từ nguyên liệu chè búp tươi của cây chè Shan tuyết trên 400 năm tuổi, 100% búp chè 1 tôm 2-3 lá, được tuyển chọn, hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa. Chè mọc hoàn toàn tự nhiên trên núi vùng núi cao phía Bắc Việt Nam. Thân cây chè cao tới gần chục mét, to vài người ôm không xuể, tán xòe rộng, lá chè to, búp chè mập như búp đa, phủ một lớp lông tơ mịn và trắng.

Mô tả

100% nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu, không phụ gia, không chất bảo quản.

Trà ép bánh Shanam được chế biến từ nguyên liệu chè búp tươi của cây chè Shan tuyết trên 400 năm tuổi, 100% búp chè 1 tôm 2-3 lá, được tuyển chọn, hái bằng tay bởi người dân tộc H’Mông bản địa. Chè mọc hoàn toàn tự nhiên trên núi vùng núi cao phía Bắc Việt Nam. Thân cây chè cao tới gần chục mét, to vài người ôm không xuể, tán xòe rộng, lá chè to, búp chè mập như búp đa, phủ một lớp lông tơ mịn và trắng.

 

 

Bánh Trà Cổ được bọc bằng chất lệu giấy gió, một loại giấy trường tồn với thời gian (để qua nhiều năm không ố, mục). Giấy gió còn có tác dụng chống nấm mốc, trên nền in họa tiết trống đồng Ngọc Lũ, thể hiện được tính tự hào dân tộc khi có đươc sản vật thiên nhiên quý giá này.

 

 

Trà vàng – Trà Phổ Nhĩ được chế biến bằng cách ủ lên men một phần, làm khô tự nhiên rồi đóng bánh bảo quản cho trà  tiếp tục lên men theo thời gian. Thời gian trà lên men càng dài trà càng ngon. Trà này từ lâu đã được thế giới biết đến và ưa chuộng.

 

 

Uống 3 cốc trà mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc, giảm stress, tốt cho tim mạch.

 

 

Hướng dẫn sử dụng – Cách pha Bánh Trà Cổ (Bánh chín)

Bước 1: Kiểm tra tem chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc trước khi mở.

Bước 2: Lấy 5-8gr trà cho một lần pha.

Bước 3: Tráng dụng cụ pha trà bằng nước đun sôi.

Bước 4: Đánh thức, tráng một nước đầu cho cánh trà mở ra.

Bước 5: Dùng 150-200ml nước nóng (khoảng 85-90 độ C) cho các lần pha.

Sau 15-20 giây, rót trà ra chén và thưởng thức. Không để lại nước hãm trong ấm sau mỗi lần pha.

Một ấm Bánh Trà Cổ Shanam pha được hơn 10 lần nước, tùy khẩu vị và cách pha.

Có thể uống nóng hoặc uống lạnh với sữa và đá.

Mẹo pha Trà Phổ Nhĩ – PuErh Tea (bánh chín) ngon: Đổ nước sôi hãm trà trong khoảng 15 giây. Bỏ nước đầu tráng trà và cũng để cánh trà được nở và ngấm đều. Nước thứ hai, hãm trà trong khoảng 30 giây, những lần tiếp theo hãm trà lâu hơn để có thể cảm nhận hương vị tốt nhất. Bánh Trà Cổ  có thể pha từ 10-15 lần cho đến khi màu nước trắng.

 

 

Xem thêm chi tiết sản phẩm Bánh Trà Cổ – Bạch trà Thiên TẠI ĐÂY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Trà Cổ – Chè Shan tuyết cổ thụ (Bánh chín)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *