Phụ nữ Á Đông – Thảo thơm như một tách trà ngon

  • 10 Tháng Mười Hai, 2017

So với hương trà man mác ngất ngây, đàn bà Á Đông cũng vô cùng ngọt ngào với những vẻ đẹp dịu dàng, thanh khiết.

Phụ nữ Á Đông thường thư thái, lặng yên, cố gắng giữ mình lánh khỏi thế gian huyên náo. Cũng giống như một tách trà ngon, nhờ sự lặng yên bình thản đó họ giữ được những điều thuần khiết, tuyệt vời nhất.

Không say mê như rượu, không cuồng nhiệt như bia, trà giữ lại cho mình những nét tự nhiên, tinh túy. Người phụ nữ từng trải giống như trà, êm đằm, thanh thoát. Người phụ nữ qua chông gai lại càng giống một tách thảo hồng trà Shan, cuộc đời đã lên men để loại bỏ chát gắt và cồn cào, ngọt vừa vị, thơm đủ hương. Không khiến người ta say nồng, nhưng đủ để người ta mê đắm cả đời.

Anh hùng vốn dĩ khó bước qua ải mỹ nhân, một nụ cười tưởng chừng yếu ớt, một ánh mắt nhẹ nhàng vô hại lại có thể khiến nhiều người đàn ông gục ngã. Thật lạ kì khi điều đàn ông tìm kiếm ở phụ nữ không phải thông minh, sắc sảo, thành công mà lại là nét dịu dàng, nhu mì như một tách trà ngon.

Có lẽ, chính những điều giản đơn chứ không phải hào quang lấp lánh làm những người phụ nữ Á Đông trở nên hấp dẫn đến như thế. Giống một tách trà ngon lặng lẽ tỏa hương nhưng lại làm say lòng bất kì ai trót quyến luyến mùi hương.

Tin liên quan