Người bị huyết áp thấp có nên uống trà mỗi ngày?

  • 23 Tháng Ba, 2018

Người bệnh huyết áp thấp có nên uống trà mỗi ngày không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người mắc huyết áp thấp. Trà là thức uống quen thuộc, được sử dụng hàng ngày trong nhiều gia đình. Không chỉ có tác dụng giải khát, nó còn làm tăng sức đề kháng, giúp cơ thể phòng ngừa một số loại bệnh.

Huyết áp thấp là gì?

 Huyết áp bình thường của cơ thể người là 120/80 mmHg. Khi huyết áp tối đa thấp hơn 100 mmHg thì được coi là huyết áp thấp. Để xác định chính xác, bệnh nhân sẽ được dùng máy theo dõi trị số. Người mắc huyết áp thấp thường có chiệu trứng mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn. Nhất là trong những trường hợp phải đứng lên gấp hoặc thay đổi tư thế đột ngột.

Người huyết áp thấp có thể uống trà mỗi ngày không

Bệnh nhân huyết áp thấp có thể uống trà mỗi ngày không?

 

Câu trả lời là có. Trà luôn được biết là thức uống có tính kháng viêm, giải nhiệt và tốt cho người cao huyết áp. Từ đó, nhiều người lo ngại nó sẽ tình trạng huyết áp thấp thêm trầm trọng. Tuy nhiên, một số loại trà có tác dụng làm tăng huyết áp rất tốt. Khi sử dụng đều đặn, nó sẽ giúp người mắc huyết áp thấp đối phó với những triệu chứng bệnh thông thường. Từ đó, nâng cao sức khỏe và giá trị cuộc sống. Người mắc huyết áp thấp có thể uống trà mỗi ngày  mà không gây hại cho sức khỏe.

Trà gừng

Trà gừng là thức uống được khuyên dùng cho người huyết áp thấp. Các dưỡng chất có trong gừng giúp lưu thông máu và tăng áp lực lên thành mạch. Từ đó thúc đẩy, làm tăng huyết áp của người bệnh. Tuy nhiên, trà gừng chỉ nên uống vào buổi sáng để tránh tình trạng mất ngủ, khó chịu. Người bệnh có thể thêm một chút đường vào trà cho dễ uống.

Trà giảo cổ lam

Hiện nay, Shanam cung cấp sản phẩm Giảo Cổ Lam 5 lá rất tốt cho người bệnh huyết áp thấp

Giảo cổ lam là loại trà thảo dược có tác dụng mạnh trong việc ổn định huyết áp. Đối với bệnh nhân huyết áp thấp, giảo cổ lam sẽ giúp tăng và ổn định huyết áp. Nhờ đó, làm giảm những triệu chứng khó chịu và biến chứng của bệnh. Khi mới dùng giảo cổ lam, chỉ nên dùng một lượng nhỏ để cơ thể làm quen. Sau đó mỗi ngày tăng lên một chút. Dùng giảo cổ lam 1 tháng sẽ thấy hiệu quả, huyết áp dần được ổn định.

Hiện nay, Shanam đã cung cấp cho thị trường trà giảo cổ lam 5 lá. Sản phẩm được chế biến từ giảo cổ lam 5 là mọc tự nhiên của núi cao tỉnh Hòa Bình, không có chất phụ gia. Sản phẩm này sẽ giúp người bệnh huyết áp thấp thỏa sức uống trà mỗi ngày mà không cần lo lắng.

Liên hệ đặt mua sản phẩm Trà Giảo Cổ Lam 5 lá của Shanam:

Hotline: 096 672 1972.

Website: http://www.shanam.com.vn

facebook: Trà shan tuyết cổ thụ – Shanam.

Tin liên quan