Ngày Tết tặng người thân trà túi lọc được không?

  • 10 Tháng Hai, 2018

Việc sử dụng trà làm quà biếu trong những dịp trọng đại đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên tặng trà túi lọc thì không. Mọi người thường lựa chọn trà búp, trà hoa để tặng nhau. Vậy có nên sử dụng trà túi lọc làm quà biếu cho người thân trong dịp Tết đến xuân về không?

Trà – Món quà truyền thống đầy ý nghĩa

Trà là một đồ uống quen thuộc, gắn liền với lịch sử của dân tộc. Mùi hương thơm ngan ngát của hoa cỏ, vị hơi đắng chát sau đó chuyển sang ngọt đã trở nên quen thuộc với mỗi gia đình người Việt.

Trong bất kì hoạt động văn hóa nào, hình ảnh ấm trà thơm cũng chiếm một phần quan trọng. Khách đến nhà, đám cưới, đám hỏi, đám tang đều sử dụng trà là thức uống chủ đạo. Ngay cả trong ngày thường, ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh mọi người ngồi quây quần bên khay trà, vui vẻ bàn những câu chuyện vui vẻ và dự định của mình.

Trong ngày Tết, trà là thứ không thể thiếu đối với bất kì gia đình nào. Trà là món lễ vật dâng lên bàn thờ tổ tiên để bày tỏ lòng thành và cầu mong hạnh phúc ngập tràn trong năm mới. Khi khách đến thăm nhà, chúc Tết cũng không thể thiếu một ấm trà thơm để chủ khách cùng nhau thưởng thức và đàm đạo. Do đó, việc tặng trà cho người thân trong ngày Tết là phù hợp và ý nghĩa.

Trà túi lọc – Món quà cho cuộc sống hiện đại

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, ai cũng tất bật với cuộc sống lo toan. Vì thế, những thú vui cũng không còn cầu kì như trước. Việc ủ cả một ấm trà đã trở nên khó chịu và phiền phức với nhiều người. Khi đó trà túi lọc là biện pháp cứu cánh hoàn hảo nhất. Nó đáp ứng nhu cầu thưởng thức trà ngon cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian.

Với những thương hiệu cao cấp, trà túi lọc được sản xuất từ những búp chè nguyên liệu thơm ngon. Sau khi thu hoạch, làm sạch và sấy khô, những búp trà chất lượng nhất được đem ướp hương, sau đó nghiền nhỏ cho vào túi lọc. Nhờ vậy, hương vị của trà vẫn được giữ nguyên, không có sự thay đổi nào.

Tặng trà túi lọc cho người thân trong dịp năm mới

Nhờ những ưu điểm của mình, trà túi lọc đã trở nên quen thuộc hơn. Dần dà, nó đã chiếm một thị phần không nhỏ trong những mặt hàng tiêu dùng ngày Tết. Bạn có thể tìm đến những thương hiệu uy tín để chọn những sản phẩm chất lượng cao, hương vị tuyệt vời làm quà tặng cho người thân.

Hiện nay, thương hiệu trà Shanam đã cho ra đời sản phẩm hồng trà cổ thụ và trà cổ thụ hương nhài dưới dạng túi lọc. Trà và hoa sử dụng ướp hương đều là những sản phẩm sinh trưởng tự nhiên, không có sự tác động của phân bón và biện pháp hóa học. Đây thực sự là những món quà tuyệt vời cho mọi người trong dịp Tết đến xuân về.

 

 

Tin liên quan