Mỗi ngày một tách trà cho đầu óc luôn minh mẫn

  • 19 Tháng Tư, 2018

Từ lâu, dân gian đã biết đến tác dụng giúp tinh thần minh mẫn của trà. Tiện dụng và thơm ngon, mỗi ngày một tách trà sẽ giúp bạn tỉnh táo làm việc. Đó là nhờ những vi chất tuyệt vời và lượng caffein có trong trà. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của việc uống mỗi ngày một tách trà nhé.

Hỗ trợ điều trị rối loại nhịp tim, tăng huyết áp

Những kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy, trà có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim ở người trung niên. Các hợp chất có trong trà sẽ giúp giãn cơ trơn thành mạch máu, giảm áp lực lên thành mạch. Từ đó cải thiện chứng thiếu máu đến tim, thiếu mãu lên não, điều chỉnh nhịp tim. Giúp não hoạt động tốt hơn, cho đầu óc luôn minh mẫn, tỉnh táo.

An thần, làm dịu thần kinh

Uống trà mỗi ngày đúng cách sẽ giúp đầu óc luôn minh mẫn, sảng khoái

Hồi hộp, lo âu là triệu chứng dễ gặp ở xã hội hiện đại. Bạn có thể sử dụng trà hoa nhài, bạch cúc và đại táo hàng ngày. Loại trà này có tác dụng giảm lo âu, an thần. Giúp thư giãn thần kinh, làm bạn dễ ngủ hơn. Cơ thể được nghỉ ngơi hợp lí sẽ luôn khỏe mạnh, tỉnh táo và đầy sức sống.

Tỉnh táo, tập trung đầu óc cho công việc

Để tỉnh táo làm việc, nhiều người sử dụng cà phê hàng ngày. Tuy nhiên, cà phê mang nhiều tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng nhiều. Bạn có thể sử dụng trà để loại bỏ những tác hại khó chịu đó. Trong trà có lượng caffein khá thấp, có thể giúp đầu óc tỉnh táo minh mẫn nhưng không làm bạn mất ngủ.

Những nguyên tắc quan trọng khi sử dụng trà

Tuy lành tính  nhưng nếu sử dụng không đúng cách trà sẽ gây hại cho cơ thể. Thực hiện đúng những nguyên tắc sau sẽ giúp cơ thể luôn mạnh khỏe, minh mẫn.

  • Không uống trà trước khi đi ngủ 2 tiếng.
  • Uống trà ấm tốt hơn trà lạnh.
  • Với một số loại trà, có thể thêm chanh khi uống.
  • Không uống quá 1,5 lít trà mỗi ngày để tránh gây rối loạn thần kinh.

Hiện nay, shanam đã cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm trà búp, trà túi lọc được chế biến từ nguyên liệu chè Shan tuyết cổ thụ. Giúp mọi người có thể dễ dàng sử dụng mỗi ngày một tách trà, ngay cả lúc bận rộn nhất. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ với Shanam theo thông tin sau:

Địa chỉ: Công ty TNHH trà và đặc sản Tây Bắc, bản Tà Xùa A, xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, Sơn La

Số điện thoại: 0966 721 972/ 0966 574 893

Email: info@tafood.com.vn

Tin liên quan