Giảo cổ lam – Phương thuốc kì diệu của thiên nhiên

  • 24 Tháng Tư, 2018

Giảo cổ lam là một dược liệu quý  trong đông y. Nó được sử dụng trong nhiều bài thuốc khác nhau, mang đến tác dụng diệu kì cho sức khỏe. Chính vì vậy, nó còn được gọi với cái tên ưu ái: Cỏ trường thọ. Các nhà khoa học cũng đã chứng minh tác dụng của loại dược liệu này với những bằng chứng khoa học rõ ràng.

Giảo cổ lam trong dòng chảy lịch sử

Giảo cổ lam có tên khoa học là Gynostemma pentaphyllum. Nó là dạng cây thân thảo, mảnh mai. Loài cây này được dùng rất nhiều trong lịch sử. Nó cũng xuất hiện trong sách “Nông chính toàn thư hạch chú” viết vào năm 1639 của Trung Quốc. Trong đó chú thích, cây thảo dược này có  tác dụng tăng cường sức khỏe, làm đẹp và tăng tuổi thọ.

Giảo cổ lam là phương thuốc được tin dùng từ lâu trong đông y

Vào năm 1976, các nhà khoa h̀ọc̣ người Nhật đã tiến hành một nghiên cứu.Thực hiện trên một bộ lạc trên núi cao có tuổi thọ bình quân là 90. Kết quả cho thấy, việc uống trà giảo cổ lam hàng ngày đã giúp tăng cường sức khỏe. Góp phần không nhỏ giúp người dân bộ lạc này sống lâu.

Ngoài ra còn rất nhiều nghiên cứu khác về loài cây tuyệt vời này. Đều cho thấy trong giảo cổ lam có chứa saponin tương tự như dammaran trong nhân sâm. Là một hoạt chất tuyệt vời cho sức khỏe, giúp tăng cường thể lực, loại bỏ những chất độc trong cơ thể.

Giảo cổ lam 5 lá Hòa Bình – quà tặng của thiên nhiên

Mọc hoàn toàn tự nhiên, giảo cổ lam 5 lá mang lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Dùng hàng ngày thay nước giúp bình ổn huyết áp, giảm mỡ máu, thải độc cho cơ thể… Từ đó, giúp bạn sống lâu hơn.

Hiện nay, Shanam cung cấp sản phẩm Giảo Cổ Lam 5 lá rất tốt cho sức khỏe

Hiện nay, Shanam đã mang đến cho thị trường sản phẩm Giảo cổ lam 5 lá Hòa Bình. Được chế biến thủ công, Shanam giữ lại những phẩm chất tuyệt vời của sản phẩm. Đây sẽ là phương thuốc tuyệt vời từ tự nhiên, cho cả gia đình luôn khỏe mạnh.

Khi có nhu cầu mua giảo cổ lam 5 lá hòa bình của Shanam, hãy liên hệ theo địa chỉ

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trà và Đặc sản Tây Bắc

Địa chỉ: Bản Tà Xùa A, xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, Sơn La

Số điện thoại: 0966 721 972/ 0966 574 893

Email: info@tafood.com.vn

Tin liên quan