Cùng SHANAM tận hưởng “Không gian Thưởng trà Tây Bắc”tại Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2017

  • 22 Tháng Mười Một, 2017

Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2017 là sự kiện thường niên do UBND Thành phố Hà Nội, Bộ Công Thương chỉ đạo, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức từ ngày 22/11 đến 26/11/2017, tại Quảng trường Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công tác chuẩn bị tại gian hàng công ty Trà và Đặc sản Tây Bắc

Hội chợ diễn ra với 250 gian hàng đặc sản khắp các nơi trên cả nước. Đặc biệt, tại Hội chợ Đặc sản vùng miền năm nay sẽ tạo dấu ấn tại 2 không gian chính: Không gian thưởng trà Tây Bắc và Không gian Đồng bằng sông Cửu Long.

Trước thềm ra mắt dòng sản phẩm trà uống cao cấp của Shanam, công ty TNHH Trà và Đặc sản Tây Bắc (Tafood) vinh dự được chọn là điểm nhấn tại Không gian thưởng trà Tây Bắc. Với vinh dự này, Shanam được chọn để chuẩn bị rất nhiều các chương trình đặc biệt để chào đón quý vị tham quan gian hàng. Vào tối ngày 22/11, Shanam diễn ra chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục mời trà, thưởng trà, và giao lưu văn hóa Tây Bắc với khách thăm quan như múa sạp, múa xòe…
Đặc biệt những khách hàng ghé tham quan gian hàng sẽ được Miễn phí chụp ảnh lưu niệm mặc quần áo dân tộc Thái, H’Mông tại không gian trà Tây Bắc.

Vào ngày 25 và 26/11, Shanam sẽ tổ chức giới thiệu sản phẩm cặp trà túi lọc được sản xuất từ búp trà shan tuyết cổ thụ. Shanam vinh dự là thương hiệu đầu tiên của Việt Nam và thế giới ra mắt dòng sản phẩm đồ uống cao cấp này. Dự kiến lễ ra mắt các dòng sản phẩm đồ uống cao cấp của Shanam sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 tới.

Dưới đây là toàn bộ chương trình mà nhãn hàng Shanam sẽ tổ chứ tại hội chợ đặc sản vùng miền năm nay.

Ban truyền thông

Tin liên quan