Công bố nhãn hiệu Tập thể chè Tà Xùa và chính thức ra mắt thương hiệu Shanam.

  • 17 Tháng Mười Hai, 2017

Sáng ngày 16/12/2017, UBND huyện Bắc Yên (Sơn La) đã công bố nhãn hiệu Tập thể đối với chè Tà Xùa và trao quyết định cho Công ty TNHH Trà và Đặc sản Tây Bắc (TAFOOD) được quyền sử dụng và phát triển nhãn hiệu tập thể chè Tà Xùa.

Hình ảnh : Lễ công bố nhãn hiệu chè Tà Xùa và ra mắt thương hiệu Shanam tại huyện Bắc Yên (Sơn La)

Tại buổi lễ công bố, đại diện Công ty Tafood đã cam kết tất cả sản phẩm đưa ra thị trường đều có nguồn gốc một cách rõ ràng, minh bạch, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công ty vẫn sử dụng chè được chăm sóc thu hái truyền thống, cụ thể là mua nguyên liệu từ bà con hái chè để chế biến ngay tại Tà Xùa.

Hình ảnh : Công ty Tafood cam kết tất cả sản phẩm đưa ra thị trường đều có nguồn gốc một cách rõ ràng đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nằm ở độ cao gần 2000 m so với mực nước biển, Tà Xùa có thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt phù hợp cho cây chè quý Shan tuyết sinh trưởng và phát triển tự nhiên. Tuy nhiên, ở độ cao này để đưa sản phẩm chè Shan tuyết đến tận tay người tiêu dùng trong cả nước Công ty Tafood đã gặp rất nhiều khó khăn. Trên tất cả nỗ lực, công ty đã xây dựng xong nhà máy chế biến chè ngay tại Tà Xùa với dây chuyền đồng bộ, khép kín. Nhà máy áp dụng quy trình kỹ thuật hiện đại kết hợp với kinh nghiệm thủ công lâu năm của người dân Mông bản địa tại xã Tà Xùa giúp cho việc chế biến chè dễ dàng hơn.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và chế biến chè Shan tuyết xuất khẩu Shanam đã sản xuất những sản phẩm trà búp truyền thống đặc trưng của Tà Xùa như trà Viên, Trà Trúc, Trà Mây. Cũng tại buổi lễ Công ty Tafood còn cho ra mắt bộ sản phẩm trà túi lọc Shanam làm từ nguyên liệu búp trà shan tuyết, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Hình ảnh : Trà túi lọc Shanam tiện dung trong pha chế nhưng vẫn đậm đà như trà pha ấm

Từ nay, những người sành trà có thể mua chè Shan tuyết túi lọc Tà Xùa chính hãng với nhãn hiệu Shanam. Đây là sản phẩm công ty sản xuất đáp ứng nhu cầu người dùng trong nước và hướng tới xuất khẩu.

Trong tương lai, Shanam mong muốn là một nhãn hiệu trà phổ biến, đại diện cho sản phẩm trà Shan tuyết của Việt Nam trong lòng bạn bè quốc tế.

Ban Truyền Thông Shanam

 

Tin liên quan