Chọn quà chúc Tết: Nên mua quà gì cho sếp?

  • 30 Tháng Một, 2018

Nên mua quà gì cho sếp? Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Xu hướng sức khỏe là hạnh phúc khiến những món quà Tết tốt cho sức khỏe không thể bỏ qua. Quà tặng tốt cho sức khỏe mang nhiều giá trị cao quý và hơn hết là sếp nào cũng thích. Thực tế này giúp trà Shan tuyết cổ thụ Tà Xùa trở thành một trong những món quà Tết được quan tâm hàng đầu hiện nay.

Trà Shanvie Thiên quý hiếm

Trà Shanvie Thiên là thức trà quý hiếm, đặc biệt sản phẩm này chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng. Trà được chế biến công phu, tinh chọn kỹ lưỡng theo công thức “một tôm hai lá”, từ những thân trà trăm năm tuổi mọc chênh vênh nơi núi cao. Đây chắc hẳn là món quà giá trị, độc đáo mà không chút phô trương dành tặng cho sếp.

Hộp trà Shan tuyết cổ thụ Tà Xùa cao cấp

Trà Shan tuyết cổ thụ Tà Xùa là món quà thuần túy thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Trà Shan tuyết được chế biến từ những búp trà tươi ngon nhất vùng rẻo cao Tây Bắc. Loại trà thiên nhiên này được biết đến với mùi vị thơm ngon, ngây ngất ngay lần đầu nếm thử. Trà chứa nhiều hoạt chất hỗ trợ ăn ngủ tốt, cải thiện sức khỏe, nâng cao thể chất. Giúp tinh thần luôn sảng khoái, minh mẫn nhất. Đặc biệt trà cổ thụ Tà Xùa Shanvie được đóng hộp sang trọng, cao cấp, phù hợp là món quà Tết ý nghĩa, giá trị cho bất cứ sếp lớn nhỏ nào.

Trà Shan tuyết cổ thụ Tà Xùa túi giấy

Gọn nhẹ, đơn giản mà tinh tế, những túi giấy chứa trà Shan tuyết cổ thụ Tà Xùa sẽ giúp bạn gửi gắm được tấm chân tình của mình đến với sếp. Không cần quá cầu kỳ, thân mật, ấm áp là cách tốt nhất để ghi điểm trong lòng sếp.

Dư vị nhẹ nhàng, thanh tao, ngọt hậu của tách trà Shan đại ngàn gợi nhắc sự tĩnh tâm, yên bình. Giúp người thưởng thức trút bỏ được những âu lo, nhọc nhằn trong cuộc sống. Nhấp chén trà Shan trong không khí ấm áp ngày xuân giúp tinh thần thư thái, tinh khôi đến lạ. Còn gì tuyệt vời hơn một món quà mang đầy giá trị quý giá đến như vậy.

Tin liên quan