Chọn quà biếu tết nguyên đán 2018 – Hãy chọn trà ngon

  • 20 Tháng Mười Hai, 2017

Chọn quà tết là một nghệ thuật. Nghệ thuật đòi hỏi sự công phu, bởi nếu chọn không khéo ý nghĩa và tâm ý của bạn gửi gắm qua món quà sẽ không được truyền tải đến người nhận. Tặng trà không chỉ thể hiện tình cảm mà còn thể hiện sự tinh tế. Chọn trà ngon biếu tết là sự lựa chọn của nhiều người trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Bí quyết chọn quà

Nhiều người cho rằng, rằng quà tặng cứ chọn theo tiêu chuẩn: càng đắt, càng sang thì càng được lòng. Chính vì suy nghĩ đó mà không ít người phải dở khóc, dở cười. Câu chuyện chọn quà của vợ chồng chị Như (Hà Nội) là một ví dụ. Chị kể, sếp của chị đã lớn tuổi và khó tính, nên lúc đầu chị cứ nghĩ quà càng đắt, càng sang thì càng được lòng người nhận. Thế nhưng, khi mang đến tặng cho Sếp, lại bị từ chối thẳng thừng. Sau lần ấy, chị chịu khó tìm hiểu, mới biết rằng sếp chị là một người yêu trà và sành trà. Từ đó, năm nào chị cũng lựa các loại trà ngon tặng tết. Mặc dù không quá đắt đỏ, thế nhưng nó thể hiện được tâm ý và cũng khiến người nhận thoải mái, hài lòng.

Vậy nên, việc chọn quà là việc cần sự khéo léo, không quá khó nhưng cũng không hề dễ dàng. Đây là một cách truyền tải thông điệp của người tặng tới người nhận, do đó một món quà đẹp không chỉ hợp ý người nhận, mà còn phải thể hiện sự tinh tế, nghĩa tình.

Trà Shan Tuyết Tà Xùa – món quà đầy ý nghĩa

Trà Shan Tuyết Tà Xùa, là một trong những loại trà ngon nổi tiếng. Được hái từ những gốc chè cổ thụ hơn 200 tuổi, trên những đỉnh núi cao hơn 2000m so với mực nước biển. Được người hái bằng tay, sao bằng tay để đảm bảo những lá trà sau khi sao vẫn giữ được lớp tuyết trắng trên búp chè non và vị thơm ngon đặc trưng của những lá trà.

Uống trà Shan tuyết cổ thụ có nhiểu tác dụng tốt cho cơ thể như chống oxy hóa, giúp cơ thể tỉnh táo, sảng khoái, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư. Không chỉ vậy, việc uống trà thường xuyên giúp như một cách rèn luyện tính cách, một cánh tĩnh tâm, một cách đối diện với “bản ngã” và tìm lại sự an nhiên cho riêng mình.

Chọn trà Shan làm quà biếu tết năm nay là một sự lựa chọn thông minh và tinh tế. Không chỉ thể hiện tâm ý mà còn thể hiện nghĩa tình của người tặng. Không quá đắt đỏ, khoa trương nhưng vẫn sang trọng, khéo léo và bắt mắt. Đảm bảo, khiến cho người nhận ấn tượng và yêu thích.

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ để mua trà ngon hãy tìm tới Shannam.vn. Tại đây, bạn không chỉ mua được loại trà hợp ý, mà còn được nghe những câu chuyện về hành trình ngược lên Tây Bắc, trèo biển mây, ngắm đại ngàn và hái những búp chè thơm.

Tin liên quan