Các loại trà túi lọc sạch cao cấp Shanam

  • 6 Tháng Ba, 2018

Trà túi lọc là sản phẩm được nhiều bà nội trợ ưa chuộng bởi tính tiện dụng. Nhưng các loại trà tràn lan trên thị trường làm người dùng không yên tâm. Các loại trà túi lọc sạch cao cấp Shanam được sản xuất hoàn toàn từ búp trà cổ thụ cao cấp là lựa chọn mới và tuyệt vời cho mọi gia đình.

Thảo hồng trà túi lọc

Vẫn là sản phẩm chất lượng cao từ vùng chè nguyên liệu Yên Bái, thảo hồng trà túi lọc hướng đến những người bận rộn, ít có thời gian cho việc thưởng trà. Tuy được sản xuất dưới dạng túi lọc nhưng sản phẩm vẫn giữ được hương thơm đặc trưng, vị ngọt nhẹ và lưu hương rất lâu trên đầu lưỡi. Hồng trà giúp trẻ hóa cho da và mang nhiều lợi ích cho việc giảm cân. Đây là một món quà tuyệt vời cho những người phụ nữ bận rộn trong ngày Tết cổ truyền dân tộc.

Trà cổ thụ hương nhài túi lọc

Nắm được tâm lý thích sự tiện lợi của người tiêu dùng, các nhà sản xuất cũng nhanh chóng đưa ra thị trường nhiều sản phẩm trà túi lọc hơn. Trà cổ thụ hương nhài túi lọc được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên là búp của những cây chè hàng trăm năm tuổi. Cả búp trà và hoa nhài dùng ướp hương đều được trồng hoàn toàn tự nhiên, là sản phẩm siêu sạch không phân bón và hóa chất. Sau đó nghiền nhỏ, đóng túi.

Trà nhài cho nước màu vàng sẫm, ánh xanh nhẹ. Vị trà hơi chát, chuyển sang ngọt khi xuống đến cổ họng. Hương nhài thoang thoảng cho tinh thần sảng khoái, năng động để làm việc được tốt hơn. Dù dùng nóng hay dùng lạnh với đá, trà nhài cổ thụ vẫn giữ được hương vị thơm ngon tuyệt vời.

Hiện tại, tất cả những sản phẩm trên đều được sản xuất và phân phối bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Trà và Đặc sản Tây Bắc. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một món quà tuyệt vời tặng tết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất.

Tin liên quan