Các loại trà biếu Tết được nhiều người ưa chuộng

  • 14 Tháng Hai, 2018

Tết càng đến gần, những loại trà tết được ưa chuộng lại liên tục cháy hàng ở những đại lý, trung tâm phân phối trên cả nước. Mùa xuân là dịp mọi người tụ họp lại, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp để kết thúc một năm làm việc cực nhọc, khởi đầu một năm mới an lành hơn. Những ngày cuối năm, thị trường quà tặng, quà biếu lại nhộn nhịp đông vui. Bạn đã chọn được món quà phù hợp nhất để tặng người thân, gia đình chưa? Hãy cùng điểm qua những loại trà được ưa chuộng nhất trên thị trường nhé.

Hồng trà shan tuyết cổ thụ

Hồng trà luôn được ưa chuộng bởi hương vị dịu ngọt và mùi thơm đặc trưng. Hồng trà shan tuyết cổ thụ lại được biết đến như một trong những loại trà cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Được sản xuất từ 100% búp chè Shan tuyết tự nhiên 1 tôm 2 lá vừa tại vùng nguyên liệu chè Yên Bái. Những búp chè đến độ được thu hái bằng tay theo phương pháp thủ công của người dân tộc Mông bản địa. Từ những cây chè cổ thụ hàng trăm tuổi, mọc hoàn toàn tự nhiên, người dân địa phương đã áp dụng phương pháp lên men cổ truyền để tạo ra loại hồng trà cực phẩm.

Với hương vị tự nhiên hoàn toàn, không có bất kì hương liệu, chất bảo quản hay phụ gia nào, hồng trà shan tuyết cổ thụ thực sự là một món quà tết ý nghĩa cho bất kì ai. Nó sẽ là thức uống giải rượu, thanh nhiệt cho mọi người sau những bữa ăn đầy dầu mỡ này Tết.

Trà xanh shan tuyết cổ thụ

Trà xanh là loại trà phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Bởi lẽ hương vị nguyên bản của nó cho phép người dùng kết hợp với những loại hoa khô có mùi thơm tự nhiên khác. Trà xanh shan tuyết cổ thụ là sản phẩm nổi tiếng của vùng trồng chè Yên Bái. Ở độ cao gần 200 mét so với mực nước biển, khí hậu nơi đây đã dung dưỡng những cây chè lâu năm với hương vị đặc trưng không đâu có được.

Qua quá trình thu hái và chế biến hoàn toàn thủ công, những búp trà tươi đã trở thành sản phẩm sang trọng phù hợp cho việc biếu tặng. Ngày Tết cổ truyền dân tộc hãy ngồi lại bên gia đình, nhấp một ngụm trà thơm để thấy lòng mình tĩnh lại sau một năm đầy vất vả, lo toan.

Tin liên quan